TDC khai giảng lớp tiếng Anh tháng 7

TOEIC là gì

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch.

Tại sao phải thi TOEIC

Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC) như một tiêu chí ngoại ngữ để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài. Tuy nhiên trong khoảng 07 năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi TOEIC để theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo từng học kỳ, năm học hoặc sử dụng làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì những lý do đó nên việc học TOEIC, luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.

Những lưu ý khi làm bài thi TOEIC

  • Phân bổ thời gian làm bài hợp lý.
  • Không dành quá nhiều thời gian cho một câu.
  • Loại trừ những đáp án sai hoàn toàn.
  • Khi gặp từ khó, đừng hoảng loạn, hãy tìm gợi ý.
  • Luyện đề để học cách tránh bẫy trong đề thi.
  • Không bỏ trống bất cứ câu nào.

Mọi kết quả tốt đều đi cùng với sự chuẩn bị kỹ càng, vì thế TDC gửi đến bạn những tài liệu luyện tập dưới đây. Hi vọng bạn tận dụng thật
tốt các tài liệu này để đạt được mức điểm TOEIC mong muốn của mình.

Tài liệu luyện ngữ pháp & từ vựng

Tài liệu luyện đề TOEIC theo các phần

Tài liệu luyện đề TOEIC (full test)

Các bài test TOEIC dưới đây sát với đề thi thực tế TOEIC. Bài thi bao gồm 200 câu Đọc & Nghe – thời gian làm bài 2 tiếng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ TDC

TDC cung cấp tới người học một lộ trình học tập rõ ràng theo từng cá nhân.

Tại đây, bạn cũng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như các kỹ năng để giao tiếp hiệu quả & đạt được mức điểm TOEIC mong muốn
    Giao tiếpTOEICCả hai
    Kiểm tra trình độ online